ABOUT US

Giới thiệu

Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt (DAT) là nhà cung cấp và phát triển giải pháp dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực  Tự động hóa, Điện năng lượng mặt trời & Lưu trữ điện, Điều khiển thang máy và UPS.

Trong hơn 15 năm qua, DAT đã xây dựng Hệ sinh thái giá trị với các yếu tố vượt trội về văn hóa, chiến lược, nhân sự, giải pháp, dịch vụ, công nghệ, năng lực cung ứng… hướng tới gia tăng sự hiệu quả cho khách hàng, đối tác trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

  • 600.000+ sản phẩm được bán ra
  • 10.000+ khách hàng đang phục vụ
  • 9500+ hệ thống điện mặt trời với tổng công suất 560MWp được lắp đặt trên toàn quốc
  • 4000m2 kho hàng đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu

Sứ mệnh đảm bảo năng lượng cho sự phát triển bền vững

Dựa trên kinh nghiệm và những thành quả đã đạt được, DAT quyết định tham gia vào lĩnh vực UPS  bắt đầu từ năm 2020, với tên gọi DAT Power. Chúng tôi mong muốn góp đem đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và giải pháp năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, góp phần vào công cuộc bảo đảm an ninh năng lượng, đồng thời giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, đủ năng lực cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

DAT chính thức ra mắt các dòng sản phẩm UPS của thương hiệu INVT

Bộ lưu điện UPS INVT là sản phẩm được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực lưu trữ và điều khiển tự động, với gần 30 bằng sáng chế. Sự cải tiến về độ an toàn, tính linh hoạt cộng thêm chính sách bảo hành, bảo trì vượt trội sẽ đem đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

Theo đó, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, đại lý của DAT trên toàn quốc sẽ phân phối các dòng sản phẩm UPS INVT sau:

  • Modular UPS
  • 3:3 Standalone UPS
  • Single Phase UPS

SOLUTION

Các giải pháp UPS nổi bật do DAT cung cấp

Giải pháp UPS cho Data Center

Sử dụng UPS cho Data center là giải pháp tối ưu giúp đảm bảo nguồn điện liên tục và xuyên suốt 24/7, tránh tình trạng mất điện đột ngột, tăng giảm áp, sốc điện.

Giải pháp UPS cho Bệnh viện

Dùng UPS là giải pháp tốt nhất giúp cung cấp nguồn điện liên tục, an toàn cho tất cả thiết bị được nhiều bệnh viện, các đơn vị y tế khám chữa bệnh lớn tin dùng.

Giải pháp UPS cho Ngân hàng

UPS trong hệ thống Ngân hàng, thường được dùng để cung cấp nguồn điện dự phòng cho cây ATM, hệ thống Serve, hệ thống giám sát an ninh.

Giải pháp UPS cho nhà máy

Đối với bộ lưu điện UPS cho nhà máy sản xuất công nghiệp, thường được sử dụng để cung cấp nguồn điện dự phòng cho các thiết bị sản xuất, các dây chuyền công nghệ cao,

Giải pháp UPS cho gia đình

Đối với các thiết bị điện sử dụng trong gia đình như: tivi, tủ lạnh, máy điều hòa, camera an ninh hay hệ thống máy tính sẽ dễ bị hư hỏng, giảm tuổi thọ, thậm chí là cháy nổ nếu gặp phải tình trạng cúp điện thường xuyên hay điện lưới chập chờn, không ổn địn